Thăm dò ý kiến

LỄ ĐÓN NHẬN " BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔ VINH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 "


Xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia là một nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở các trường mầm non. Xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, Sở Giáo Dục -Đào tạo và UBND Thành phố đã chỉ đạo ngành giáo dục thành phố tập trung xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia từng bước tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục, góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và địa phương.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường MN Đô Vinh được xây dựng trên địa bàn phường Đô Vinh. Qua nhiều năm được sự quan tâm đầu tư của UBND tỉnh, Sở Giáo Dục và Đào tạo, Thành Ủy, HĐND, UBND Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Phòng GD – ĐT Thành Phố, Đảng Ủy, UBND phường Đô Vinh đến nay cơ sở vật chất của trường đã khá khang trang, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi, đáp ứng cho nhu cầu dạy và học theo Chương trình giáo dục mầm non mới. Với sự chỉ đạo, hướng dẫn của ngành và cùng với sự đoàn kết nhất trí, quyết tâm nổ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, nhiều năm liền trường luôn đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc và trong năm học này nhà trường đã đạt được những tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Trường đã tổ chức lễ đón nhận “ Bằng công nhận trường mầm non Đô Vinh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào ngày 28/9/2018”.

Tấm bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mà tập thể trường Mầm non Đô Vinh đón nhận– Đó là niềm vui, niềm vinh dự và tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm mà nhà trường phải ra sức phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trường chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo và lòng yêu nghề mến trẻ để trường MN Đô Vinh giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt mức độ 2 trong những năm học tới.

 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 110
Tháng trước : 132