Thăm dò ý kiến

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019


 

Trường Mầm non Đô Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 “Ngày hội đến trường của bé".

     Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Đô Vinh đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

                                                                         Các bé vui múa hát mừng “Ngày hội đến trường” 

                  Tham dự buổi lễ có ông Phạm Thanh Quang, Chủ tịch UBND Phường Đô Vinh, Trưởng Ban phụ huynh Trường MN Đô Vinh, Đại diện Đoàn Thanh niên Phường,....;cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Đô Vinh.  

              Trường Mầm non Đô Vinh (tọa lạc tại đường Phó Đức Chính, Khu 4, phường Đô Vinh, TP  Phan Rang Tháp Chàm),  là cơ sở giáo dục mầm non thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục hơn 300 trẻ từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo. 

                                     Một tiết mục của cô và cháu Trường Mầm non Thực hành 

             Bước vào năm học 2018 – 2019, Trường Mầm non Đô Vinh tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. 

            Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Liên đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

           Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Tô Xuân Hải đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

 

                                                                     Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng 

            Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Đô Vinh với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.


Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 51
Tháng trước : 243