Lễ tổng kết năm học trường mầm non Đô Vinh năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018 với sự nỗ lực cố gắng phấn đấu, tập thể CBGVNV  trường mầm non Đô Vinh đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Hôm nay, ngày 25/05/2018 nhà trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 -2018 và chia tay các bé Mẫu giáo lớn 5 tuổi.

Đến dự và chia vui với nhà trường có Ông Mai Xuân Vũ, phó trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường và ban đại diện cha mẹ học sinh của 10 lớp cùng tới dự. Tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị BíchLiên đã báo cáo những thành tích nhà trường đạt trong năm học đồng thời cùng trò chuyện, dặn dò với các bé mẫu giáo lớn trước khi ra trường, mong các con đi học lớp 1 thật giỏi và luôn nhớ về mái trường mầm non Đô Vinh thân yêu.

Cuối buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi nổi rộn ràng do các bé học sinh của trường thể hiện thật đáng yêu và tình cảm. Trước khi ra về, bé nào cũng háo hức, vui mừng đón nhận món quà chia tay cuối năm học mà nhà trường cùng các cô giáo đã chuẩn bị dành tặng cho tất cả các bé.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm học:

Các tiết mục văn nghệ của bé