BÉ THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm giúp các bé mẫu giáo làm quen với môi trường tiểu học và chuẩn bị tâm thế vào lớp 1. Ngày 09/04/2018, Trường Mầm non Đô vinh có tổ chức cho các bé Khối Lá đến tham quan trường tiểu học Đô Vinh 3, khu 8 Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm. Đây là một hoạt động ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục bé của nhà trường, tạo cho bé có không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng,…

 

 

     

  Trường mầm non là một môi trường “vừa học vừa chơi” nên việc thay đổi để bé đến một môi trường học tập đòi hỏi gia đình, nhà trường và xã hội phải chuẩn bị đầy đủ vè tâm lý, tinh thần, thể chất cho bé. Chuyến tham quan lần này được xem là bước quan trọng để bé chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần và làm quen với một môi trường mới với nhiều điều mới mẻ.

Tại buổi tham quan, các bé Khối Lá của trường Mầm non Đô Vinh sẽ được các cô giáo chủ nhiệm, cùng các các thầy cô giáo  trường tiểu học Đô Vinh 3 dẫn vào tham quan các lớp cấp 1, các phòng chức năng và sân thể dục thể thao. Các bé khối Lá rất thích thú khi đến với ngôi trường Tiểu học, nơi mà năm học tới các cháu sẽ được học tập và làm quen.

Buổi tham quan của các bé Khối Lá trường Mầm non Đô Vinh diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón thân thiện của cô Hiệu trưởng và các thầy cô giáo, cùng các anh chị học sinh trường tiểu học Đô Vinh 3. Mong rằng các bé mẫu giáo sẽ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường tiểu học vào năm học tới đây.

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 7
Tháng trước : 177